GCLUB Mobile Baccarat Download

GCLUB Mobile Baccarat Mobile Edition:ผู้หญิงมินนิโซตาที่เป็นหนี้จำนวน RIAA $ 220,000 สายรวม 'ไร้สาระ'


2019-07-29 09:05:15

GCLUB Mobile Baccarat Mobile Edition:ผู้หญิงมินนิโซตาที่เป็นหนี้จำนวน RIAA $ 220,000 สายรวม 'ไร้สาระ'

Jammie Thomas หญิงผู้ได้รับคำสั่งจากคณะลูกขุนแห่งชาติในวันพฤหัสบดีที่จะจ่ายเงิน 220,000 ถึงหกป้ายเพลงกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่ากฎหมายลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกาไม่ยุติธรรม

Jammie Thomas

“ มันบอกในรัฐธรรมนูญว่าไม่ควรมีค่าปรับเกินควร” โธมัสกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CNET News.com "ฉันถูกปรับ (มากกว่า 9,000 เปอร์เซ็นต์) กว่าค่าของเพลงเหล่านี้"

RIAA และไม่เหมือนกับคนส่วนใหญ่ที่ถูกฟ้องร้องโดยกลุ่มโทมัสเลือกที่จะไม่ตัดสินคดีของเธอสำหรับสิ่งที่โดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายไม่กี่พันดอลลาร์ เธอตัดสินใจ แทน เธอปฏิเสธอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันไฟล์เพลง

แต่คณะลูกขุน 12 คนในดุลูท, มินนิโซตาพบในความโปรดปรานของ RIAA พวกเขาสั่งให้โทมัสจ่ายเงิน $ 9,250 สำหรับแต่ละเพลง 24 เพลงที่เธอถูกกล่าวหาว่าแบ่งปัน

“ โดยทั่วไปฉันถูกบังคับให้อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องพิสูจน์ว่าเป็นลบ” โธมัสกล่าว "คุณจะพิสูจน์ได้อย่างไรว่าที่อยู่ IP ของคุณถูกปลอมแปลงหรือถูกแฮ็กถ้าฉันสามารถจ่ายเงินให้นักวิเคราะห์ FBI ได้ฉันมั่นใจว่าจะสามารถพิสูจน์ได้ แต่ฉันไม่มีเงิน"

โทมัสแม่ของลูกชายสองคนอายุ 11 และ 13 กล่าวว่าเธอยังคงตัดสินใจว่าจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่ Fred von Lohmann ทนายความพนักงานของ Electronic Frontier Foundation กลุ่มผู้สนับสนุนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกล่าวว่าเขาได้รับการทาบทามจากทนายความที่ต้องการช่วยเหลือโทมัสเธอควรตัดสินใจอุทธรณ์

“ ฉันยังไม่ได้ตัดสินใจ” โทมัสพูด "ถ้าฉันอุทธรณ์กรณีนี้ฉันจะยังคงไม่ได้รับการคุ้มครองจากคำตัดสินนี้และจะยังคงมีภาระผูกพันที่จะต้องจ่ายเงินในการตัดสินมันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก"

ในบล็อก MySpace ของเธอโธมัสกล่าวว่าเธอลังเลที่จะยอมรับข้อเสนอมากมายของความช่วยเหลือทางการเงินที่เธอได้รับเพื่อชำระสิ่งที่เธอเรียกว่า " นี้"

“ ฉันไม่ได้ยื่นมือออกมา” โทมัสกล่าวในการสัมภาษณ์ของเธอ "อย่างดีที่สุดฉันขอข้อมูลหรือคำแนะนำฉันได้ถามทนายความที่ยินดีช่วยเหลือผู้มีประสบการณ์ แต่มันก็ไม่เหมาะสมที่ฉันจะขอร้อง (คน) ให้บริจาคเงินให้กับสาเหตุของฉัน"

ยังคงอยู่ในบันทึก MySpace ของเธอโธมัสระบุที่อยู่ของมินนิอาโปลิสทนายความของเธอสำหรับทุกคนที่ยืนกรานให้ความช่วยเหลือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก