GCLUB Mobile Baccarat Download

ผู้ใช้ Kazaa ปรับ $ 220,000


2019-07-29 11:17:32

ผู้ใช้ Kazaa ปรับ $ 220,000

อุตสาหกรรมการบันทึกเสียงได้รับชัยชนะครั้งแรกเมื่อเทียบกับผู้ใช้เครือข่ายการแชร์ไฟล์ เมื่อวานนี้คณะลูกขุนในมินนิโซตาระบุว่าในความเป็นจริงแล้ว Jammie Thomas ใช้ Kazaa เพื่อแชร์ไฟล์เพลง เมื่อพบว่ามีความผิดในเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ "เจตนา" คณะลูกขุนสั่งให้เธอจ่ายเงินให้เจ้าของลิขสิทธิ์ (หกป้าย) 9,250 ดอลลาร์สำหรับเพลง 24 เพลงแต่ละเพลงที่มีปัญหารวมเป็นเงิน 220,000 ดอลลาร์

การอ่านความครอบคลุมของการถกเถียงใน และ ฉันสามารถเห็นได้ว่าทำไมคณะลูกขุนถึงการตัดสินใจ ใครบางคนที่ใช้ชื่อหน้าจอ "Tereastarr" โพสต์ไฟล์เพลงบางไฟล์ลงใน Kazaa Thomas ใช้ชื่อหน้าจอนั้นในหลาย ๆ แห่งรวมถึงอีเมลและการเข้าสู่ระบบบนพีซีของเธอ พบเพลงเดียวกันบนฮาร์ดไดรฟ์ของเธอ พีซีของเธอได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะโต้แย้งว่ามีคนอื่นแอบเข้ามาและทำสิ่งที่ขี้ขลาด ทฤษฏีทางเลือกอื่น ๆ จากเสียงการป้องกันเหมือนพวกมันถูกฉีกจากพาดหัวข่าวของเรื่องราวความปลอดภัยที่น่ากลัวทุกครั้งที่คุณอ่านในห้าปีที่ผ่านมา (คอมพิวเตอร์ของเธอถูก pwned โดย zombies!)

ถึงอย่างนั้น - และฉันก็ไม่ได้เป็นทนายด้วยจินตนาการใด ๆ - หลักฐานมากมายดูเหมือนว่าจะเป็นทางอ้อม นั่นคือแม้จะมีนิ้วชี้ไปในทิศทางของเธอ แต่ฉันไม่คิดว่าเป็นไปได้ที่จะพิสูจน์ได้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่า Jammie Thomas แต่ละคนอัพโหลดเพลงเหล่านี้ไปยัง Kazaa ฉันไม่แน่ใจว่ามีเพียงพอสำหรับการอุทธรณ์ แต่คำตัดสินของคณะลูกขุนมีชื่อเสียงในเรื่องการถูกคว่ำ (สุภาษิตโบราณ: ถ้าคุณไร้เดียงสาขอให้ผู้พิพากษาถ้าคุณมีความผิดขอให้คณะลูกขุนพิจารณาคดีด้วย) ผู้พิพากษาก็พบว่า RIAA ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ว่าใครก็ตามที่ดาวน์โหลดเพลงจริง ๆ ที่โธมัส โพสต์เฉพาะที่เธอโพสต์ไว้ในความพยายามที่จะละเมิดลิขสิทธิ์ ตามเว็บไซต์ ซึ่งดำเนินการโดยนักกฎหมายคู่หนึ่งซึ่งเป็นตัวแทนของโจทก์ต่อ RIAA การตัดสินคดีที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เป็นสัปดาห์ก่อนการพิจารณาคดี

หาก RIAA ติดตามและชนะการทดลองอื่น ๆ ก็อาจลดการซื้อขายไฟล์ผิดกฎหมาย แต่ฉันมักจะคิดว่าซอฟต์แวร์หรือเครือข่ายการซื้อขายไฟล์จะยังคงพัฒนาต่อไปเพื่อให้ยากขึ้นในการติดตามว่าใครทำอะไร ฉันคิดว่าอาจมีวิธีการปิดบังที่อยู่ IP หรือ MAC หรือวิธีการเข้ารหัสโฟลเดอร์แชร์บนพีซีของผู้ใช้เพื่อให้ทุกคนไม่สามารถมองเห็นได้ยกเว้นผู้ใช้ (ผู้ที่ต้องการรหัสผ่านเพื่อดูพวกเขา)

ไม่ใช่ว่ามันเป็นเหตุผลสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ฉันสามารถเห็นได้ว่าทำไมนางสาวโทมัสไม่ต้องการจ่ายเงินสำหรับ ริชาร์ดมาร์กซ์? วาเนสซ่าวิลเลียมส์? จากนั้นอีกครั้งบางทีฉันแค่ สนใจ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก