GCLUB Mobile Baccarat Download

แฟน ๆ Nintendo ตกใจกับชื่อใหม่


2019-08-08 13:19:30

แฟน ๆ Nintendo ตกใจกับชื่อใหม่

หลังจากที่นินเทนโดได้ประกาศชื่อทางการของเกมคอนโซลรุ่นต่อไปที่รู้จักกันในชื่อต่อไปว่า Wii ปฏิกิริยาของแฟน ๆ ก็น้อยลงและ "ทำไม" จนกว่าจะมีการประกาศของ บริษัท ในวันพฤหัสบดีคอนโซลนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อรหัส "Revolution"

Wii

ชื่อ - ซึ่งมีความชัดเจนว่า "เรา" - มีไว้เพื่อก่อให้เกิดความรู้สึกของความร่วมมือและ "i" สองครั้งนั้นมีจุดประสงค์เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของคนสองคนที่ยืนอยู่ด้วยกัน แต่จนถึงตอนนี้ชื่อนี้ได้รวมคนส่วนใหญ่ไว้ในความไม่พอใจต่อชื่อเล่นใหม่

แฟน ๆ หลายคนต้องการให้ Nintendo ติดอยู่กับ "Revolution" ซึ่งพวกเขากล่าวว่าเป็นสิ่งที่ดีกว่าและเหมาะสมกว่าในตลาดเนื่องจากตัวควบคุมที่ชัดเจนของคอนโซล เมื่อใกล้จะมีการเปิดตัวคอนโซลนินเทนโดจะเริ่มดำเนินการทางเว็บและทางโทรทัศน์เพื่อชี้แจงความสับสนเกี่ยวกับการออกเสียง จากรูปลักษณ์ของการตอบสนองของบล็อกเกอร์ในช่วงต้นซึ่งมีตั้งแต่ "Wii-diculous" ไปจนถึงทฤษฎีที่ชื่อนั้นเป็นสิ่งที่ตลกมาก Nintendo ได้ทำให้งานของพวกเขาถูกตัดออกไป

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

ในความคิดเห็นชื่อ "Knights Who Say Wii!": "John Cleese เลือกชื่อนี้ให้พวกเขาหรือไม่ฉันชอบ Nintendo มากพอ ๆ กับนักเล่นเกมตัวต่อไป แต่ก็เพียงพอแล้วสิบปีที่ผ่านมาโทรไปที่ 1-800-255 มากพอ -3700 เกี่ยวกับวิธีที่ใบ้ "Ultra" 64 ทำให้พวกเขาคิดว่าจะเปลี่ยนชื่อของคอนโซลนั้น "
-

"ตกลงดังนั้นชื่อ sucks. ฉันทามติทั่วไปคือ Nintendo ของ boffed ตั้งชื่อคอนโซลใหม่ของพวกเขาชื่อเล่นจะเตือนความทรงจำของทุกอย่างจากคำภาษาฝรั่งเศสสำหรับ 'ใช่' เพื่อคำเด็ก ๆ สำหรับ 'ปัสสาวะ' ไม่ใช่สมาคมที่ Nintendo กำลังมองหาอยู่ แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงออกนอกลู่นอกทาง "
-

"เคล็ดลับ double-i ไม่ใช่เรื่องใหม่อย่างไรก็ตามจำ 'Viiv' (rhymes ที่มี 'ห้า') ชื่อ Intel เพิ่งประทับแนวคิดการตลาดใหม่สำหรับพีซีที่ใช้ media-center ไม่ใช่เรื่องตลกที่มาจากเรื่องนี้ เพราะคนไม่กี่คนที่อยู่นอก Intel เข้าใจอย่างแท้จริงว่า Viiv คืออะไร แต่คุณเห็นปัญหาที่ใหญ่กว่าที่นี่: double 'i' ออกเสียงสองวิธีคือ 'ee' เช่นเดียวกับ 'see' หรือ 'tree' หรือมากกว่านั้น ยาว 'i' ใน 'มีชีวิต' และ 'มุ่งมั่น' หรือไม่บางทีนักการตลาดอาจแต่งสำเนียงหรือเครื่องหมายอื่น ๆ เพื่อให้ Wii หรือ Viiv อ่านง่ายขึ้นมิฉะนั้น 'i' จะทำให้เกิดปัญหา "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก