GCLUB Mobile Baccarat Download

พระเยซูเป็นแอพนักฆ่าต่อไปหรือไม่?


2019-08-08 12:06:29

พระเยซูเป็นแอพนักฆ่าต่อไปหรือไม่?

ลาสเวกัส - บริษัท เทคกำลังได้รับศาสนา

บริษัท ต่าง ๆ เช่น Sony, Panasonic, Avid และ Hitachi กำลังช่วยเหลือคริสตจักรในการเผยแพร่ข่าวประเสริฐซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการหาเงินในตลาดที่มีการขยายตัวซึ่งเรียกกันว่า "บ้านแห่งเทคโนโลยีการเคารพบูชา"

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสมาชิกของคณะสงฆ์เริ่มแข่งขันกับ MTV วิดีโอเกมและอินเทอร์เน็ตโดยการเทศนาด้วยระบบขยายภาพและจอแสดงผลวิดีโอขนาดใหญ่ . แนวโน้มได้รับการพัฒนาและตอนนี้คริสตจักรกำลังออกอากาศทางเว็บไปยังนักบวชที่อยู่ห่างไกลด้วยการดำเนินการที่ซับซ้อนและเพิ่มระดับเสียงภายในพื้นที่นมัสการด้วยระบบเสียงที่ทันสมัย

"มาเจอกันเราทุกคนเคยเจอคนหลับเป็นครั้งคราวในเช้าวันอาทิตย์ แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนั้นเทคโนโลยีสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับการชุมนุมของคุณในรูปแบบใหม่"
- โฆษณาออนไลน์สำหรับ Audio Visual Mart

“ มันเหมือนกับการไปดูคอนเสิร์ตร็อค” Patrick Teagarden หนึ่งในช่างเทคนิคด้านเสียงและวิดีโอที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นซึ่งลูกค้าหลักคือโบสถ์ "เป็นเรื่องจริง: สื่อช่วยให้ผู้คนสนใจได้ง่ายขึ้น"

ภาพประกอบของการเติบโตของตลาดเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่งานประชุมสื่ออิเล็คทรอนิคส์แห่งชาติของสมาคมผู้แพร่ภาพกระจายเสียงปี 2549 เป็นครั้งแรกที่ NAB ได้อุทิศพื้นที่จัดแสดงให้กับ บริษัท เทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่จัดไว้สำหรับคริสตจักร

ชื่อของการประชุมบางครั้งรวมถึง "การรบกวนคลื่นวิทยุและระบบเสียงของคริสตจักร," "ซอฟต์แวร์นมัสการเพื่อขยายการนำเสนอสื่อของคุณ" และ "ไมโครโฟนและแอปพลิเคชันทางศาสนา"

ข้อมูลเกี่ยวกับขนาดของตลาดเป็นเรื่องยาก แต่สหรัฐอเมริกามีโบสถ์โบสถ์และสุเหร่ามากกว่า 300,000 แห่งอ้างอิงจาก "การชุมนุมในอเมริกา" หนังสือของผู้เขียนมาร์คชาเวส ในขณะที่คนส่วนใหญ่สามารถนับสมาชิกได้เพียงไม่กี่ร้อยคน แต่คริสตจักรบางแห่งสามารถแสดงประชาคมที่มีสมาชิกมากกว่า 25,000 คน

บางทีตัวอย่างที่ดีที่สุดของอเมริกาเกี่ยวกับสถานที่เคารพบูชาทางเทคโนโลยีคือโบสถ์เลควูดซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮุสตันซึ่งเมื่อปีที่แล้วมีผู้เข้าร่วมประชุม 30,000 คนต่อสัปดาห์ ศิษยาภิบาลโจเอลออสเตนต้องการศูนย์ Compaq ซึ่งเป็นสนามบาสเก็ตบอลอดีตที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของฮุสตันจรวดของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติเพื่อใช้เป็นโบสถ์ของเขา

"ไม่มีผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่รายหนึ่งที่ไม่ได้พยายามกำหนดเป้าหมายพื้นที่นี้"
- ด่านสตาร์ค, เพ้อฝันโซลูชั่น

Osteen ใช้หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่สามจอเพื่อฉายภาพของเขาต่อผู้คนที่นั่งอยู่ในที่นั่งที่ไม่มีเลือด การส่องสว่างผนังและโลกยักษ์ที่หมุนวนอยู่ด้านหลังแท่นพูดของ Osteen คือ Altman Micro Strips ซึ่งเป็นไฟที่ใช้หลอดฮาโลเจนทังสเตนเพื่อสร้างเอฟเฟกต์แสงที่แตกต่างกัน

เลกวูดยังวางแผนที่จะย้ายไปยัง HDTV และเพิ่งซื้อกล้องความละเอียดสูงแปดตัวจาก Sony CIOinsight.com มูลค่าของดอลล่าร์ในโรงงานผลิตวิดีโอและการผลิตของ Lakewood อยู่ที่ประมาณ 4 ล้านดอลลาร์

ที่คริสตจักรชุมชนวิลโลว์ครีกในเซาท์บาร์ริงตันรัฐอิลลินอยส์งบประมาณด้านเทคโนโลยีอยู่ที่ 1 ล้านดอลลาร์ต่อปีจากงบประมาณประจำปีรวม 27 ล้านดอลลาร์ CIOinsight.com รายงาน

การใช้จ่ายประเภทนี้ดึงดูดสาวก

“ ไม่มีผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่รายหนึ่งที่ไม่ได้พยายามกำหนดเป้าหมายพื้นที่นี้” Dan Stark ผู้ดำเนินการ Stark Raving Solutions บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านการจัดแสดงโบสถ์ด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงและวิดีโอล่าสุด

แต่สำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ได้แยกแยะการใช้บริการทางเพศเพื่อขายสินค้าการตลาดก็แตกต่างจากโบสถ์

“ มาดูกันเราทุกคนเคยเจอคนหลับเป็นครั้งคราวในเช้าวันอาทิตย์” โฆษณาทางอินเทอร์เน็ตจาก Audio Visual Mart ร้านเครื่องมือสื่อออนไลน์กล่าว "แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้นเทคโนโลยีสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับการชุมนุมของคุณในรูปแบบใหม่"

Peavey Electronics ผู้ผลิตเครื่องดนตรีและอุปกรณ์เครื่องเสียง Meridian, Miss. ได้สร้างสายผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Sanctuary Series

"สิ่งนี้ได้อนุญาตให้คริสตจักรเล็ก ๆ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง"
- Patrick Teagarden, ช่างเทคนิคเสียงและวิดีโอ

ในการเริ่มต้นเดินสายคริสตจักรศิษยาภิบาลหรือรัฐมนตรีทุกคนต้องทำคือเรียกช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการสักการะบูชาจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ Teagarden บอกอีกกลุ่มหนึ่งของคริสตจักร techies อื่น ๆ ว่าเขาสามารถขุดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ด้วยกล้องระดับล่างสุดสามตัว Video switcher (อุปกรณ์ที่ได้รับฟีดวิดีโอจากกล้องหลายตัวและเลือกภาพที่ผู้ชมเห็น) และ Focus Firestore FS-4 เครื่องบันทึกดิสก์ DV ซึ่งช่วยให้ช่างวิดีโอสามารถบันทึกลงดิสก์ได้โดยตรง

ราคาของ Teagarden อยู่ระหว่าง $ 25,000 ถึง $ 30,000 เขากล่าว

การตั้งค่าแบบนี้จะช่วยให้บันทึกของคริสตจักรแก้ไขและเผยแพร่คำเทศนาผ่านดีวีดีอินเทอร์เน็ตหรือทีวีภายในสองสามชั่วโมง Teagarden กล่าว

“ คริสตจักรต้องการใช้เทคโนโลยีนี้มานานหลายปี” Teagarden กรรมการผู้จัดการของการแบ่งปันผลงานชิ้นเอกของเขากล่าว “ ในอดีตมันมีราคาแพงเกินไป แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาราคาลดลงสิ่งนี้ทำให้โบสถ์ขนาดเล็กสามารถใช้เทคโนโลยีขั้นสูงได้”

ดังนั้นคริสตจักรจะได้ประโยชน์จากอุปกรณ์ประเภทนี้อย่างไร

บางครั้งแสงและเสียงพิเศษสามารถเปลี่ยนสถานที่ที่ใหญ่กว่าให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดช่างเทคนิคกล่าว ส่วนใหญ่ช่วยนักเทศน์สื่อสารกับที่ประชุมของเขา

Scott Anthony ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีของคริสตจักรชุมชน Cross Timbers ในเมือง Argyle รัฐ Texas กล่าวว่า Toby Slough ศิษยาภิบาลของเขาจะแสดงบทเทศนาเกี่ยวกับตัวละครในพระคัมภีร์ที่โจเซฟกำลังติดคุกโดยการบันทึกวิดีโอที่คุกท้องถิ่น คริสตจักรที่มีหน้าจอแสดงผลวิดีโอมักใช้คลิปจากภาพยนตร์เพื่อชี้ประเด็น

“ เราอยู่ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยสื่อ” เขากล่าว

ด้วยคริสตจักรส่วนใหญ่ในประเทศโดยเฉลี่ยน้อยกว่าหนึ่งพันสมาชิกการชุมนุมข้ามไม้นับตัวเลขมากกว่า 4,000 เพียงสี่ปีหลังจากการก่อตั้ง

แอนโทนี่กล่าวว่า: "นี่เป็นวิธีที่ผู้คนโดยเฉพาะคนหนุ่มสาวคุ้นเคยกับการได้ยินข้อความ"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก