GCLUB Mobile Baccarat Download

AOL วางสายกับลูกค้าผ่านสายโทรศัพท์หรือไม่


2019-08-22 08:13:27

AOL วางสายกับลูกค้าผ่านสายโทรศัพท์หรือไม่

หากคุณไม่เชื่อว่า America Online เป็นเรื่องจริงจังเกี่ยวกับการเป็นเว็บพอร์ทัลบรอดแบนด์ให้เชื่อในตอนนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ AOL แจ้งลูกค้าว่าเริ่มต้นเดือนหน้า AOL จะคิดค่าบริการสมาชิกผ่านสายโทรศัพท์ $ 25.90 ต่อเดือน ราคาจะไม่ตกตะลึงมากนักเนื่องจากเป็น $ 2 มากกว่าที่ลูกค้าจ่ายผ่านสายโทรศัพท์ตอนนี้ ที่สำคัญกว่านั้นคือสิ่งที่เทียบเท่ากับ DSL ความเร็วสูง (สายสมาชิกดิจิตอล) หรือสมาชิกเคเบิลที่จ่ายเพื่อรับบริการ AOL เช่นอีเมลและการสนับสนุนลูกค้าพร้อมกับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

การเพิ่มขึ้นของราคาแสดงให้เห็นว่ายักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตมีความสำคัญต่อการเข้าถึงลูกค้าบรอดแบนด์มากขึ้นเพียงใด มันนำไปสู่คำถามที่ชัดเจนสำหรับลูกค้า AOL ที่มีมานาน: ใครจะไม่ย้ายไปใช้บรอดแบนด์ในราคาเท่ากัน?

อัลเลนไวเนอร์นักวิเคราะห์จากการ์ตเนอร์กล่าวว่าจากการกำหนดกลยุทธ์โดยรวมของพวกเขาในธุรกิจพอร์ทัลเว็บไซต์ "ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการสะบัดฐานคนที่เป็นสมาชิกความเร็วสูง"

AOL ไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับความจริงที่ว่ามันพยายามที่จะสนับสนุนให้ผู้คนอัพเกรดเป็นบริการที่เร็วขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถดูเนื้อหาที่ใช้แบนด์วิดท์บน ได้ดีขึ้น “ ความหวังคือเราจะสนับสนุนให้ผู้ใช้อัพเกรดบรอดแบนด์เป็นเพราะพวกเขาส่วนใหญ่จะสามารถเชื่อมต่อความเร็วสูงได้” Anne Bentley โฆษกของ AOL กล่าว

แต่ความเคลื่อนไหวดังกล่าวอาจทำให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วไปที่มีความไวต่อราคาและผู้ค้าปลีกที่ไม่พอใจจ่ายมากขึ้นสำหรับบริการที่ช้าลง Weiner กล่าว “ สิ่งล่อลวงเป็นวิธีที่ไม่ดีอย่างน่าเศร้าที่จะไปเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ” เขากล่าวเสริม

แน่นอนว่าอาจไม่เป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับนักวางแผนของ AOL มีการสูญเสียสมาชิกผ่านสายโทรศัพท์เป็นเวลาหลายปีเนื่องจากราคาสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงลดลงจากผู้ใช้ 26 ล้านรายในปี 2545 เป็น 19.5 ล้านคนในปี 2548 DSL มีราคาอยู่ระหว่าง 15 ถึง 40 ดอลลาร์หรือสูงกว่าต่อเดือน ราคาสูงขึ้นจาก $ 4 ถึง $ 10 ต่อเดือน

เบนท์ลีย์กล่าวว่าประมาณ 5 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาจ่าย 15 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก AOL จากนั้นจ่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายอื่นสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายใต้แผน Bring Your Access ของ AOL ด้วยการรวมการเข้าถึงความเร็วสูงและบริการ AOL ราคา $ 25.90 ต่อเดือน AOL เสนอทางเลือกแพ็คเกจให้กับสมาชิกที่กำลังจ่ายค่าบริการ AOL และการเข้าถึงความเร็วสูงแยกจากกัน

"ทุกอย่างเกี่ยวกับบรอดแบนด์"
AOL ประกาศในช่วงปลายเดือนมกราคมเครือข่ายความเร็วสูงชายฝั่งถึงชายฝั่งใหม่และได้ลงนามข้อตกลงกับผู้ให้บริการสำหรับข้อเสนอแบบรวม ได้แก่ ผู้ให้บริการ DSL BellSouth, Verizon, AT&T และ Qwest และผู้ให้บริการเคเบิล Time Warner Cable และ Charter Communications

โจลาสซโลนักวิเคราะห์อาวุโสของจูปิเตอร์รีเซิร์ทกล่าวว่า“ ฉันมั่นใจว่าหนึ่งในข้อตกลงของ AOL กับพันธมิตรบรอดแบนด์คือความมุ่งมั่นที่หนักหน่วงเท่าที่ลูกค้าจะทำการเปลี่ยน "สองดอลลาร์จะกำจัดความเฉื่อยที่เกี่ยวข้องกับราคาใด ๆ ที่ลูกค้า dial-up อาจรู้สึก"

ห่างจากการหมุนโทรศัพท์ในขณะที่ บริษัท เคเบิลได้แข่งขันกันเรื่องความเร็วมากกว่าราคา

"นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการที่ AOL กลายเป็น บริษัท ที่ให้บริการบรอดแบนด์" วิลริชมอนด์ประธาน บริษัท ที่ปรึกษาบรอดแบนด์ทิศทางกล่าว "ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการคาดการณ์ทั้งหมดชี้ไปที่จำนวนผู้ใช้บริการผ่านสายโทรศัพท์ลดลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า AOL เข้าใจดี"

ในเดือนสิงหาคม AOL เปิดตัว ใหม่ที่เปิดขึ้นกับเนื้อหาใด ๆ ของนักท่องเว็บที่เคยมีให้เฉพาะสมาชิก AOL สิ่งนี้ทำให้ AOL สามารถแข่งขันกันเพื่อโฆษณาออนไลน์ที่ร่ำรวยด้วย Google, Yahoo และ MSN

ความร่วมมือของ AOL กับ Time Warner และ บริษัท ย่อยอื่น ๆ ช่วยให้สามารถมุ่งเน้นไปที่วิดีโอและ ซึ่งอาจเจ็บปวดในการรับสายโทรศัพท์

นอกจากเว็บค้นหาวิดีโอรูปภาพเพลงและการช็อปปิ้งแล้วเว็บไซต์ของ AOL ยังมีวิดีโอตามต้องการการเขียนโปรแกรมวิทยุ AOL ความบันเทิงมากมายและข่าวอื่น ๆ รวมถึง AIM Triton บริการสื่อสารที่มีการส่งข้อความด่วน -mail, SMS การส่งข้อความผ่านมือถือการแชทด้วยเสียงและวิดีโอแชท

AOL ไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการสูญเสียลูกค้าจากการเพิ่มขึ้นของราคาเบนท์ลีย์กล่าว “ เรายังคงเสนอแพ็คเกจที่ครอบคลุมที่สุด” รวมถึงการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงการเข้าถึงบัญชีอีเมล AOL และการจัดเก็บอีเมลแบบไม่ จำกัด

บริษัท จะทำงานกับ "ตัวเลือกการกำหนดราคาอื่น ๆ " สำหรับสมาชิก dial-up จำนวนน้อยที่ไม่มีบริการบรอดแบนด์ในพื้นที่ของตน Bentley กล่าว

เหตุผลหนึ่งที่บางคนลังเลที่จะออกจาก AOL ก็เพราะพวกเขาไม่ต้องการสูญเสียที่อยู่อีเมลและชื่อหน้าจอที่พวกเขามีมานานหลายปี

"ฐานลูกค้าของ AOL อยู่กับ AOL มานานและมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้คนมายาวนาน" Laszlo กล่าว "ข้อมูลประจำตัวออนไลน์ของคุณถูกกำหนดโดยที่อยู่อีเมลและชื่อออนไลน์หรือหน้าจอ AOL ทำชุมชนได้ดีมาก"

Laszlo และ Weiner กล่าวว่าพวกเขาไม่คาดหวังว่าที่อยู่อีเมลและชื่อหน้าจอจะกลายเป็นแบบพกพาในแบบที่หมายเลขโทรศัพท์สำหรับลูกค้าบริการโทรศัพท์ที่ย้ายไปยังผู้ให้บริการที่แตกต่างกัน

Laszlo กล่าวว่าที่อยู่อีเมลจะผูกติดอยู่กับผู้ให้บริการในลักษณะที่หมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้ผูกกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายหรือ บริษัท โทรศัพท์ "Laszlo กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก