GCLUB Mobile Baccarat Download

GCLUB Mobile Baccarat Mobile Edition:สิทธิ์ของ Google แต่ลำดับเวลาของคลาวด์คอมพิวติ้งไม่ชัดเจนนัก


2019-06-15 02:13:32

GCLUB Mobile Baccarat Mobile Edition:สิทธิ์ของ Google แต่ลำดับเวลาของคลาวด์คอมพิวติ้งไม่ชัดเจนนัก

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผู้บริหารของ Google ในนามของ ได้โต้แย้งว่าการย้ายไปสู่การประมวลผลแบบคลาวด์เป็นเพียงเรื่องของเวลา

"" 10 ปีข้างหน้าของนวัตกรรมจะอยู่ในคลาวด์ ซอฟต์แวร์ระดับองค์กรจะไม่หายไป แต่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น "เขากล่าวในระหว่างการประชุมที่จัดขึ้นในบอสตัน

เครือข่าย CNET

ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็น 10 ปีหรือไม่ แต่นั่นเป็นแนวโน้ม ไม่มีใครยังคงเถียงกันอย่างจริงจังว่าจะไม่ง่ายกว่าที่จะเรียกใช้โปรแกรมประมวลผลคำหรือสเปรดชีตนอกเครือข่ายส่วนกลางของเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล โลกของเทคโนโลยีได้เพิ่มพูนขึ้นอย่างเหมาะสมและเริ่มขึ้นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และทุกวันนี้มีบัญชีรายชื่อ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ให้บริการแอพพลิเคชั่นธุรกิจผ่านระบบคลาวด์ นอกจาก Google แล้วรายการดังกล่าวยังรวมถึงรายการโปรดของ Microsoft, Amazon.com และ Salesforce.com

แต่อุตสาหกรรมไอทีนั้นมีความคาดหวังที่สูงกว่าสำหรับตารางเวลาที่น่าจะเป็นไปได้ Richard Jones แห่ง Burton Group กล่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่า กล่าวว่า "องค์กรต้องย้ายจากไคลเอนต์ / เซิร์ฟเวอร์และแอพพลิเคชั่นที่ใช้ SOA" ซึ่งขึ้นอยู่กับการจัดสรรทรัพยากรแบบคงที่ เขาอธิบายต่อไปว่า:

มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองและทัศนคติกับซีไอโอ บางคนถูกบังคับให้พวกเขา CFO ได้รับพลังงานมากขึ้นและตัวชี้วัดทางธุรกิจได้รับการผลักดัน (IT) และบางคนก็เข้าสู่โมเดลด้วยความเสียขวัญ พวกเขาไม่สามารถโต้เถียงกับตัวเลข บางคนเห็นว่าประหยัดจากขนาด นั่นเป็นแนวโน้มที่ดี ตอนนี้แทนที่จะเป็นบริการแบบคงที่คุณสามารถออกไปทางอินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นบริการที่คุณต้องการเรียกใช้ คุณสามารถดูเมฆเป็นเวลาร่วม ในทางการเมืองขอบเขตได้พังทลายลงเล็กน้อย

เช่นเคยความน่าเชื่อถือของเครือข่ายพื้นฐานคือความไม่แน่นอนที่ใหญ่ที่สุด โครงสร้างพื้นฐานยังคงอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เพื่อเป็นการเตือนความจำโลกแห่งความจริงเมื่อไม่นานมานี้ได้เตือนทุกคนว่าลูกบอลคริสตัลไม่ได้คำนึงถึงสิ่งที่คาดไม่ถึงเสมอไป

ทั้งในวันศุกร์และวันจันทร์ที่ผ่านมา แหล่งที่ไม่สร้างความรำคาญให้กับลูกค้าเช่นคุณต้องการซื้อของอย่างแท้จริง นอกจากนี้ในเดือนกุมภาพันธ์บริการจัดเก็บ S3 ของ Amazon ก็ประสบกับปัญหาใหญ่เช่นกัน สองสามเดือนต่อมา เสนอข้อมูลเชิงลึกที่ยอดเยี่ยมว่า "ทุกอย่างล้มเหลวตลอดเวลา" ตอนนี้ มันมี ประโยชน์ จริงในรูปแบบในช่วงนี้บราวน์เอาท์ล่าสุดของ Amazon ซ่อนตัวจากสื่อสิ่งพิมพ์ทำให้ลูกค้าและบุคคลภายนอกต้องคาดเดาถึงสิ่งที่ทำให้เกิดความผิดพลาด

ฉันไม่ได้พยายามถ่ายโอนข้อมูลใน Amazon แต่ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีเป็นสิ่งที่ดีเลิศของสิ่งมีชีวิตที่เป็นนิสัย หากพวกเขากำลังจะมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงการประมวลผลแบบคลาวด์อันยิ่งใหญ่ซึ่งจินตนาการโดย Google, Amazon และอื่น ๆ พวกเขาจะต้องได้รับการรับรองมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยและความยืดหยุ่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก