GCLUB Mobile Baccarat Download

จอห์นสันประธาน บริษัท Fidelity Investments ที่เกษียณมานาน


2019-07-22 03:17:25

จอห์นสันประธาน บริษัท Fidelity Investments ที่เกษียณมานาน

บอสตัน (รูเทอร์ส) - ประธานเอ็ดเวิร์ดซีจอห์นสันที่ 3 เป็นประธานการลงทุนในระยะยาวจะเกษียณในเดือนหน้าและจะประสบความสำเร็จโดยลูกสาวของเขาอาบิกายิลจอห์นสัน บริษัท กล่าวเมื่อวันจันทร์

FILE PHOTO - Fidelity Investments ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Edward C. "Ned" Johnson เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันหัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ Boston College ที่ Boston, Massachusetts 6 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Brian Snyder / File Photo

ในช่วงระยะเวลาเกือบ 40 ปีในฐานะประธาน Fidelity ที่ตั้งอยู่ที่บอสตันจอห์นสันเปลี่ยน บริษัท ที่ควบคุมโดยครอบครัวให้เป็นโรงไฟฟ้ากองทุนรวมที่มีสินทรัพย์ที่มีการจัดการอยู่ที่ 2.1 ล้านล้านดอลลาร์ นวัตกรรมของเขารวมถึงการสร้างกองทุนตลาดเงินแห่งแรกที่มีคุณสมบัติการเขียนเช็ค

แต่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาความได้เปรียบของ Fidelity ลดลงเมื่อนักลงทุนทุกเดือนหลั่งเงินหลายพันล้านดอลลาร์ให้กับกลยุทธ์การลงทุนแบบพาสซีฟนั่นคือกองทุนดัชนีที่ดำเนินการโดยกลุ่มแนวหน้า Vanguard

การเกษียณของพี่จอห์นสันนั้นไม่คาดคิดเนื่องจากเขาอายุ 86 ปีและอาบิกายิลจอห์นสันวัย 54 ปีได้บริหารกองทุนยักษ์ใหญ่ของสหรัฐในแต่ละวันในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารตั้งแต่ปี 2557 เธอจะเพิ่มตำแหน่งประธานและ พ่อของเธอจะรักษาเวลาทำงานตามปกติในฐานะประธานตำแหน่งโฆษกของ Fidelity Vincent Loporchio กล่าว

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผู้อาวุโสจอห์นสันก็เห็นเดินไปด้วยความช่วยเหลือของอ้อยไปตามถนนชาร์ลส์ในบอสตันโทนี่ฮิลล์ย่านโทนี่ แต่การเกษียณอายุของเขาไม่เกี่ยวข้องกับเหตุผลด้านสุขภาพ Loporchio กล่าว

เอ็ดเวิร์ดจอห์นสันก่อตั้งขึ้นในปี 2489 โดยปู่ของอาบิกายิลจอห์นสัน Fidelity ยังคงเป็นผู้นำในการบริหารแผนการเกษียณอายุเช่นเก็บบันทึกทรัพย์สินที่มีมูลค่า 5.6 ล้านล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงบัญชี 401 (k) ของ บริษัท และธุรกิจนายหน้าออนไลน์นั้นมีบัญชีค้าปลีกมากกว่า 17 ล้านบัญชี

Johnsons ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

John Bonnanzio บรรณาธิการของ Fidelity Monitor & Insight จดหมายข่าวอิสระสำหรับนักลงทุน Fidelity กล่าวว่าชื่อใหม่ของ Abigail Johnson ไม่น่าแปลกใจ

“ ณ จุดนี้ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเคยมีข้อสงสัยหรือไม่? สิ่งที่น่าตกใจเพียงอย่างเดียวที่จะเกิดขึ้นนอกเหนือจากนี้ อย่างมีประสิทธิภาพมันเป็นของเธอที่จะวิ่งไประยะหนึ่งแล้ว” เขากล่าว

แต่ Fidelity นั้นช้าในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของการเกิดแผ่นดินไหวในอุตสาหกรรมกองทุนรวมเป็นกองทุนดัชนีที่จัดการอย่างอดทน ผลกระทบจะยังคงทำร้ายความจงรักภักดี

ตัวอย่างเช่นในช่วงระยะเวลา 12 เดือนที่สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนนักลงทุนทำเงินเกือบ 41 พันล้านดอลลาร์ในการถอนเงินสุทธิจากความมั่นคงของกองทุนความมั่นคงของ Fidelity ที่มีการจัดการอย่างแข็งขันตาม Morningstar Inc. ในทางตรงกันข้ามกองทุนของ Vanguard ช่วงเวลานั้น

อย่างไรก็ตามภายใต้การดูแลของ Abigail Johnson อย่างไรก็ตาม Fidelity ได้เปิดตัวกองทุนดัชนีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กองทุนทรัพย์สินเหล่านั้นมีสินทรัพย์อยู่ที่ 241 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนตุลาคม แต่ก็ยังเป็นตัวเลขขนาดเล็กเมื่อเทียบกับทรัพย์สินทางทรัพย์สินของกองหน้าเกือบ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ตามข้อมูลของ Morningstar

กองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขันของ Fidelity มีสินทรัพย์อยู่ที่ 1 ล้านล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนกันยายนนำโดย Contrafund บวก 100 พันล้านดอลลาร์ซึ่งสร้างรายได้จากค่าธรรมเนียมการจัดการหลายร้อยล้านดอลลาร์ต่อปี

กองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขันเป็นหัวใจหลักของโชคลาภของครอบครัวจอห์นสัน มูลค่าสุทธิของตระกูลอยู่ที่ประมาณ $ 26 พันล้านโดยนิตยสาร Forbes ทำให้พวกเขาเป็นตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 9 ในสหรัฐอเมริกา

James Lowell บรรณาธิการของ Fidelityinvestor.com ซึ่งเป็นจดหมายข่าวอิสระสำหรับนักลงทุนกล่าวว่าเขาคาดว่า Abigail Johnson จะเพิ่มการเข้าถึงของ Fidelity ให้กับที่ปรึกษาทางการเงินและตัวกลางอื่น ๆ ที่นำลูกค้าไปยังกองทุนและบัญชีเกษียณอายุ

“ เธอจะให้ความสำคัญกับผู้รักษาประตูมาก” โลเวลล์กล่าว “ พวกเขามีความสำคัญต่อเธอเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีต่อพ่อของเธอ”

การรายงานโดย Tim McLaughlin; เรียบเรียงโดย Chris Reese, Bernard Orr

มาตรฐานของเรา: