GCLUB Mobile Baccarat Download

Goldman Sachs อดีตพนักงานในคดีการรั่วไหลของ Fed ชำระข้อพิพาทเรื่องค่าธรรมเนียม


2019-07-29 13:10:22

Goldman Sachs อดีตพนักงานในคดีการรั่วไหลของ Fed ชำระข้อพิพาทเรื่องค่าธรรมเนียม

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - อดีตกรรมการผู้จัดการ Goldman Sachs Group Inc ( ) และธนาคารได้ตัดสินคดีฟ้องร้องเรียกร้องค่าใช้จ่ายทางกฎหมายอันเนื่องมาจากการ การใช้เอกสาร Federal Reserve ที่เป็นความลับของสหรัฐอเมริกา

โลโก้ของ Goldman Sachs จะปรากฏขึ้นที่สำนักงานของพวกเขาในซิดนีย์ออสเตรเลีย 18 พฤษภาคม 2016 REUTERS / David Gray / รูปถ่ายไฟล์

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นหนึ่งเดือนหลังจากที่เฟดเริ่มดำเนินการบังคับใช้กับผู้อำนวยการบริหารอดีตโจเซฟเจียมเปียโตรกล่าวหาว่าเขาขอให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเพื่อรับข้อมูลที่เป็นความลับจากนักวิเคราะห์ของนิวยอร์กเฟด

การตั้งถิ่นฐานระหว่าง Goldman และ Jiampietro ถูกเปิดเผยในเอกสารที่ยื่นเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วในศาลเดลาแวร์ศาลฎีกา ไม่ได้เปิดเผยข้อกำหนด

Goldman และ Adam Ford ทนายความของ Jiampietro ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในวันอังคาร

Jiampietro ได้ฟ้องโกลด์แมนในเดือนกรกฎาคมเพื่อบังคับให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทางกฎหมายของเขาจากนั้นประมาณ 450,000 ดอลลาร์สำหรับโพรบเฟดและหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงินเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว

ต่อมาโกลด์แมนฟ้อง Jiampietro ในศาลรัฐนิวยอร์กในแมนฮัตตันเพื่อบังคับให้เขาตัดสินข้อเรียกร้องของเขา

Jiampietro ฟ้องก่อนที่เฟดจะเริ่มดำเนินคดีกับเขาเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมเมื่อมีการประกาศการระงับข้อพิพาทมูลค่า 36.3 ล้านดอลลาร์กับ Goldman เพื่อการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตและการเปิดเผยข้อมูลลับ

เฟดกล่าวว่า Jiampietro ถาม Rohit Bansal ผู้ร่วมงาน Goldman ที่เคยทำงานที่ Federal Reserve Bank of New York หลายครั้งในปี 2014 เพื่อรับข้อมูลที่เป็นความลับจากนักวิเคราะห์

จากนั้น Jiampietro และ Bansal ใช้ข้อมูลในงานที่ปรึกษาด้านกฎระเบียบของ Goldman Sachs สำหรับลูกค้าปัจจุบันและสนามให้กับลูกค้าที่มีศักยภาพเฟดกล่าว

เฟดต้องการที่จะปรับ Jiampietro และขัดขวางเขาจากอุตสาหกรรมการธนาคาร Jiampietro ปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมาย

แบนสันและเจสันกรอสอดีตพนักงานของนิวยอร์กเฟดได้สารภาพในเดือนพฤศจิกายนว่ามีการขโมยทรัพย์สินของรัฐผู้กระทำความผิดและถูกตัดสินให้คุมประพฤติในเดือนมีนาคม

คำอ้อนวอนเหล่านั้นถูกป้อนเข้ามาหนึ่งเดือนหลังจากโกลด์แมนมาถึงการตั้งถิ่นฐานมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงบริการทางการเงินแห่งรัฐนิวยอร์ก

กรณีคือ Jiampietro v. Goldman Sachs Group Inc, Delaware Court of Chancery, หมายเลข 12601-VCL, และ The Goldman Sachs Group Inc v. Jiampietro, ศาลฎีการัฐนิวยอร์ก, นครนิวยอร์ก, หมายเลข 654364/2016

รายงานโดยเนทเรย์มอนด์ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา: