GCLUB Mobile Baccarat Download

วุฒิสมาชิกสหรัฐขอให้ Google อธิบายความล่าช้าในการเปิดเผยช่องโหว่


2019-08-22 14:03:28

วุฒิสมาชิกสหรัฐขอให้ Google อธิบายความล่าช้าในการเปิดเผยช่องโหว่

(รูเทอร์ส) - วุฒิสมาชิกสหรัฐผู้มีอิทธิพลในพรรครีพับลิกันสามคนในวันพฤหัสบดีได้ขอให้หน่วย Google ของ Alphabet Inc ( ) อธิบายว่าทำไมมันถึงล่าช้าในการเปิดเผยช่องโหว่ด้วยเครือข่ายสังคม Google+ ของ Google+

โลโก้ตราสินค้าของตัวอักษร Google Inc ของ Google จะเห็นนอกสำนักงานในกรุงปักกิ่งประเทศจีน 8 สิงหาคม 2018 ภาพที่ถ่ายด้วยเลนส์ Fisheye REUTERS / Thomas Peter

Google กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าจะปิดตัว Google+ เวอร์ชันผู้บริโภคและกระชับนโยบายการเปิดเผยข้อมูลหลังจากเปิดเผยว่าข้อมูลโปรไฟล์ส่วนตัวอย่างน้อย 500,000 คนอาจได้รับการเปิดเผยจากนักพัฒนาภายนอกหลายร้อยคน

จดหมายจากวุฒิสมาชิก John Thune ผู้ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการการพาณิชย์และวุฒิสมาชิกอีกสองคนซึ่งดำรงตำแหน่งคณะอนุกรรมการ ได้แก่ Jerry Moran และ Roger Wicker ขอให้ Google อธิบายถึงความล่าช้าในการเปิดเผยปัญหา

“ Google จะต้องเตรียมพร้อมต่อสาธารณชนและผู้บัญญัติกฎหมายมากขึ้นหาก บริษัท ต้องรักษาหรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการของ บริษัท ” จดหมายกล่าว

บริษัท ไม่ได้แสดงความคิดเห็นทันที

จดหมายถามว่าช่องโหว่ถูกเปิดเผยก่อนหน้านี้ต่อหน่วยงานรัฐบาลกลางใด ๆ รวมถึง Federal Trade Commission หรือไม่และหากมี“ เหตุการณ์คล้ายกันที่ยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ”

หัวหน้าผู้บริหารของ Google Sundar Pichai ตกลงเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อเป็นพยานต่อหน้าคณะผู้แทนของสภาผู้แทนราษฎรในเดือนพฤศจิกายนหลังจากพบกับฝ่ายนิติบัญญัติ

ทูนกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าวุฒิสภาอาจเรียกให้พิชัยเป็นพยานด้วย

เมื่อวันพุธที่สามวุฒิสมาชิกประชาธิปไตยเขียน FTC ขอให้พวกเขาตรวจสอบ Google+ ในปี 2012 Google ตกลงที่จะจ่ายค่าปรับเป็นจำนวนเงิน 22.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อชำระค่าบริการ FTC ที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของ Apple Safari ใช้ในทางที่ผิดซึ่งจะไม่มีการติดตาม“ คุกกี้” หรือแสดงโฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย

Google ยอมรับว่าได้ทำผิดพลาดก่อนหน้านี้ในเรื่องความเป็นส่วนตัวโดยมีหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษรต่อคณะกรรมาธิการการพาณิชย์วุฒิสภาเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ไม่ได้เปิดเผยปัญหา Google+

ทั้งสามพรรครีพับลิกันกล่าวว่าพวกเขา“ ผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง” กับความล้มเหลวของหัวหน้าเจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัวของ Google Keith Enright เพื่อเปิดเผยปัญหา

รีพับลิกันทั้งสามคนขอให้ Google ส่งบันทึกซึ่งรายงานโดยวารสารวอลล์สตรีทเมื่อต้นสัปดาห์ที่กล่าวว่าปัจจัยหนึ่งที่ไม่เปิดเผยปัญหาก่อนหน้านี้คือจะดึง "ผลประโยชน์ด้านกฎระเบียบทันที" และ "เกือบ (รับประกัน)" ที่ พิชัยจะต้องเป็นพยานต่อหน้ารัฐสภา พวกเขาเรียกบันทึกนั้นว่า

การมีเพศสัมพันธ์และการบริหารของทรัมป์กำลังมองหาวิธีในการสร้างการปกป้องความเป็นส่วนตัวของชาติใหม่ Facebook Inc ( ) ยอมรับว่าล้มเหลวในการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานกว่า 87 ล้านคนที่แบ่งปันกับ บริษัท เคมบริดจ์วิเคราะห์ทางการเมืองที่หมดอายุแล้วในขณะนี้

การละเมิดความเป็นส่วนตัวของข้อมูลจำนวนมากทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในสหรัฐฯและผู้ใช้โซเชียลมีเดียลดลง เหล่านี้รวมถึงการละเมิดที่น่าทึ่งที่ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่และหน่วยงานรายงานเครดิต Equifax Inc ( )

รายงานโดย David Shepardson; เรียบเรียงโดย Dan Grebler และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา: