GCLUB Mobile Baccarat Download

คณะกรรมการ VW เพื่อหารือเกี่ยวกับการสอบสวนของอัยการใน Audi CEO ในวันจันทร์


2019-07-08 12:11:06

คณะกรรมการ VW เพื่อหารือเกี่ยวกับการสอบสวนของอัยการใน Audi CEO ในวันจันทร์

ฮัมบูร์ก / เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - คณะกรรมการกำกับของโฟล์คสวาเก้น ( ) จะหารือเกี่ยวกับการสอบสวนของอัยการเยอรมันในหัวของแบรนด์ออดี้ในวันจันทร์เนื่องจากผู้ผลิตรถยนต์ชั่งน้ำหนักวิธีรับมือกับการ ล่าสุดจากการปล่อยมลพิษในปี 2015 .

รูปถ่าย: ออดี้ CEO Rupert Stadler เข้าร่วมการแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท ในเมือง Ingolstadt ประเทศเยอรมนีวันที่ 15 มีนาคม 2018 REUTERS / Michael Dalder / รูปถ่ายไฟล์

อัยการมิวนิคกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาออดี้ ( ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรูเพิร์ตสเตตเลอร์และสมาชิกอีกคนหนึ่งของผู้บริหารระดับสูงของออดี้กำลังถูกสอบสวนว่าสงสัยว่ามีการฉ้อโกงและการโฆษณาที่ผิด

Stadler ถูกไฟไหม้ตั้งแต่ออดี้ยอมรับในเดือนพฤศจิกายน 2558 - หลังจากโฟล์คสวาเก้นสองเดือน - มันใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายเพื่อโกงการทดสอบการปล่อยมลพิษของสหรัฐในเครื่องยนต์ดีเซล

55 ปีได้จัดขึ้นบนโพสต์ของเขาส่วนใหญ่ขอบคุณการสนับสนุนจากสมาชิกของโฟล์คสวาเกน (VW) ควบคุมครอบครัวปอร์เช่ - พาย

คณะกรรมการกำกับของ VW ซึ่งรวมถึงตัวแทนของตระกูลผู้ปกครองผู้นำแรงงานผู้ถือหุ้นและเจ้าหน้าที่จากรัฐบ้านเกิดของ Lower Saxony ต้องการได้ยินจากทนายความของผู้ผลิตรถยนต์ว่าหลักฐานที่อัยการฟ้องต่อ Stadler นั้นเป็นแหล่งข่าวใด

การประชุมคณะกรรมการในวันจันทร์หน้านี้จัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้และไม่ได้รับการกระตุ้นจากการย้ายสัปดาห์นี้โดยอัยการเพื่อขยายการสอบสวนของพวกเขาไปยังออดี้แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าว

ข่าวการสอบสวนได้เกิดขึ้นเมื่อเฮอร์เบิร์ตดีสซีอีโอกลุ่มใหม่ของ VW กำลังพยายามที่จะแนะนำโครงสร้างความเป็นผู้นำใหม่และเร่งการเปลี่ยนค่าใช้จ่ายของกลุ่มที่มีต่อยานพาหนะไฟฟ้าหลังจากที่เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้น

แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นประจำที่ Audi ซึ่งเป็นกลไกหลักในการทำกำไรของกลุ่มยังคงก่อให้เกิดการรบกวนต่อไป เมื่อเดือนที่แล้วแบรนด์หรูอิงอิงโกลชตัดท์กล่าวว่าได้ค้นพบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยมลพิษด้วยรถยนต์อีก 60,000 คัน

คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญที่จัดตั้งขึ้นโดยคณะกรรมการควบคุมของ VW ในปี 2558 เพื่อนำไปสู่การตรวจสอบภายในมีกำหนดส่งในวันจันทร์เพื่อสรุปความคืบหน้าของคณะกรรมการที่แข็งแกร่ง 20 คนแหล่งข่าวกล่าว

อัยการมิวนิคกล่าวหาว่า Stadler ไม่มีการดำเนินการใด ๆ ในปลายปี 2558 เพื่อหยุดการส่งมอบรถยนต์ออดี้ที่มีการดัดแปลงในยุโรปบุคคลที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้กล่าว ไม่สามารถติดต่อ Stadler เพื่อแสดงความคิดเห็นได้

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับคณะกรรมการกำกับของ VW กล่าวว่าการสนับสนุนจาก Stadler จากครอบครัวปอร์เช่และ Piech อาจลดน้อยลงหากการสอบสวนพบหลักฐานที่ชัดเจนว่ามีการกระทำผิดต่อเขา อย่างไรก็ตามในขณะนี้ครอบครัวยังคงสนับสนุน Stadler อยู่

ก่อนที่จะมาเป็น CEO ของ Audi ในปี 2007 Stadler เป็นคนที่ไว้ใจได้และเคยเป็นผู้ช่วยอดีตประธาน Ferdinand Piech ซึ่งเป็น VW ในตำแหน่งของกลุ่มควบคุม

รายงานโดย Jan Schwartz, Andreas Cremer, Irene Preisinger และ Joern Poltz; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา: